fun88 รีวอร์ด – แลก แต้ม รีวอร์ด fun88

แลกของรางวัล 

ในฐานะเป็นแบรนด์เจ้ามือที่มีชื่อเสียงชั้นนำในตลาดเอเชียและไทย เป็นที่แน่นอนว่า Fun88 รีวอร์ด ผู้เล่นหลายคนมักจะให้ความสนใจและสังเกตเสมอ ข้อดีของรีวอร์ดเจ้ามือนี้คืออะไร การเลื่อนระดับและขั้นตอนการ แลก แต้ม รีวอร์ด fun88 เป็นยังไง ตอบข้อมูลทั้งหมดผ่านบทความด้านล่างกับ Fun888 TV กันเลยดีกว่า

fun88 reward คืออะไร

เพื่อได้เปรียบในการแข่งขันและเป็นที่โปรดของผู้เล่น เจ้ามือรับแทงหลายรายแข่งกันเพื่อจัดโปรโมชั่นพร้อมรางวัลใหญ่และเล็ก นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการ “เอาใจ” ผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมเกม

หนึ่งในบรรดาเจ้ามือรับแทงที่เสนอรางวัลที่น่าดึงดูดใจคือ Fun88 fun88 รีวอร์ดคือระบบการสะสมแต้มจากการเดิมพันของสมาชิกที่เข้าร่วม ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รับแต้มมากขึ้นเท่านั้น  หรือสมาชิกของ Fun88 สามารถรับแต้มได้จาก “โปรโมชั่น Fun88” บนเว็บไซต์

เจ้ามือรับแทงเสนอโปรแกรมรางวัลพิเศษที่มีความหมายและวัตถุประสงค์มากมาย รางวัลดึงดูดผู้เล่นใหม่และสมาชิกที่มีศักยภาพเมื่อ ลงทะเบียน Fun88 เจ้ามือยังอยากใช้ประโยชน์จากโปรแกรม fun88 รีวอร์ด เพื่อรักษาสมาชิกเก่า ช่วยให้ผู้เล่นทุกคนรู้สึกว่าได้รับการดูแลและเจ้ามือให้ความสำคัญสมาชิกเสมอ 

รีวอร์ด fun88
รีวอร์ด fun88

รีวอร์ด fun88 มีข้อดีอะไรบ้าง

เจ้ามือจัดโปรแกรม fun88 รีวอร์ด เป็นประจำในเดือน ต้องบอกว่ามีตลอดทั้งปีเลย เพื่อดึงดูดผู้เข้าร่วม ผู้เล่นสามารถอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่หมวด รีวอร์ด VIP ของ Fun88

สมาชิก Fun88 ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการรับรีวอร์ดของเจ้ามือไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เล่นที่มีประสบการณ์ นั่นคือหลังจากลงทะเบียนบัญชี Fun88 สำเร็จแล้ว ผู้เล่นสามารถเริ่มเข้าร่วมในการรับรางวัลของเจ้ามือได้

เงื่อนไขการรับ fun88 รีวอร์ด ค่อนข้างง่ายและรวดเร็ว ไม่ซับซ้อนเกินไป ผู้เล่นส่วนใหญ่สามารถทำตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นและรับรีวอร์ดที่เจ้ามือได้

ยอดเทิร์นโอเวอร์ในรอบการเดิมพันต่ำมากทำให้สามารถมีสิทธิ์ได้รับแต้มโบนัสอย่างรวดเร็ว และผู้เล่นจะถอนเงินรางวัลเข้าบัญชีธนาคารส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย

นอกจากรีวอร์ด fun88 มอบให้แล้ว ยังมีโบนัสมากมาย ช่วยให้ผู้เล่นมีความมั่นใจมากขึ้นหลังจากได้รับโบนัสแล้วสามารถเริ่มต้นเส้นทางการเดิมพันได้ที่เจ้ามือ

จะเข้าร่วมและรับ fun88 รีวอร์ด ได้อย่างไร

เมื่อผู้เล่นลงทะเบียนบัญชีเดิมพันกับเจ้ามือ Fun88 ผู้เล่นจะเริ่มวางเดิมพันและรับแต้มโบนัสหลังจากตั๋วเดิมพันแต่ละใบ ถัดไป ผู้เล่นลงทะเบียนเป็นสมาชิกของโปรแกรม fun88 รีวอร์ด จำนวนแต้มโบนัสที่ผู้เล่นได้รับจะถูกจัดเรียงตามระดับต่างๆ ต่อไปเป็นการติดตั้งโบนัสและรับโปรโมชั่นพิเศษของเจ้ามือ

ปัจจุบันเจ้ามือ Fun88 จัดระดับรีวอร์ดเป็นสี่ประเภท เงิน ทอง แพลทินัม เพชร นอกจากนี้ Fun88 ยังแบ่งระดับสมาชิกออกเป็น 2 ระดับ คือ สมาชิกทั่วไปและสมาชิกระดับยอดเยี่ยม สมาชิกทั่วไปเป็นสีดำ และสมาชิกระดับสูงเป็นสีเหลือง

เมื่อผู้เล่นได้รับแต้มโบนัสมากขึ้น พวกเขาก็สามารถเลื่อนระดับเป็นสมาชิกระดับถัดไปได้ ยิ่งระดับผู้เล่นสูงเท่าไหร่ fun88 รีวอร์ด ก็ยิ่งน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น Fun88 มีรางวัลมากมาย ผู้เล่นสามารถเลือกรายการรางวัลจากคอลเลกชันได้หรือสะสมแต้มต่อไปเพื่อรับของขวัญส่วนตัว

เข้าร่วมและรับ fun88 reward
เข้าร่วมและรับ fun88 reward

วิธีเลื่อนระดับรีวอร์ด

การเข้าร่วม Fun88 โดยไม่รู้ว่าจะเลื่อนระดับแต้มรับรางวัลอย่างไรนั้นเสียดายมาก ผู้เล่นควรพกคำแนะนำต่อไปนี้:

ใช้ประโยชน์จากการอัพแต้มในวันเกิด

ข้อดีอีกอย่างของ fun88 รีวอร์ด คือผู้เล่นสามารถรับแต้มสองเท่าในวันเกิดของพวกเขา

ซึ่งหมายความว่า ปกติขั้นตอนการวางเดิมพันและสะสมแต้มโบนัสคือ 100 แต้ม แต่ในวันเกิดของผู้เล่นจำนวนแต้มทั้งหมดที่ผู้เล่นได้รับคือ 200 แต้ม เพราะ 100 แต้มคือของขวัญวันเกิดของ Fun88 สำหรับลูกค้า

โปรแกรมนี้ใช้ได้กับสมาชิกทุกคนของเจ้ามือ Fun88 โดยมีเงื่อนไขว่าสมาชิกต้องเข้าร่วมการเดิมพันในสกุลเงินบาท หลังจากวันเกิด Fun88 จะอัปเดตแต้มโบนัสของผู้เล่นไปยังบัญชี

โดยปกติจำนวนแต้มโบนัสจะถูกจำกัดตามตารางการนับแต้มของผู้เล่น อย่างไรก็ตาม แต้มโบนัสวันเกิดไม่มีวันหมดอายุ แต้มโบนัสที่ไม่มีคนรับจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเดิมพันฟรีหรือเงินสด

ติดตามตารางแต้มของคุณเป็นประจำ

ติดตามระดับเงื่อนไข แต้มเพื่อรักษาระดับ และเวลารับสิทธิ์ เริ่มแรกระดับเงินจะเป็น 00 รักษา 00 แต่เมื่อระดับทองจะแตกต่างกัน ข้อกำหนดในการรักษาระดับการเล่นคือ 120 เป็นเวลา 30 วันสิ้นสุดจะเป็น 200 สำหรับ 60 วัน สำหรับระดับแพลตตินัม ระดับเริ่มต้น 1,000 แต้ม เป็นเวลา 30 วัน 1500 แต้ม เป็นเวลา 60 วัน เพชรมีให้สำหรับผู้ได้รับเชิญเท่านั้น

ผู้เล่นสามารถติดตามระดับแต้มสะสมตามข้อมูลข้างต้น จากนั้น คุณสามารถปรับปรุงหรือรักษาระดับปัจจุบันของคุณได้

หากคุณไม่รักษาจำนวนแต้มตามที่กำหนดหลังจากเวลาที่กำหนดสำหรับแต่ละระดับ ระดับของคุณจะถูกปรับลดรุ่น เว้นแต่คุณจะรักษาแต้มที่จำเป็นสำหรับแต่ละระดับ ระดับของคุณจะลดลงต่อไปจนกว่าคุณจะกลับสู่ระดับเงิน

วิธีเลื่อนระดับ
วิธีเลื่อนระดับ

วิธีเช็คแต้มสะสมของคุณ

เพื่อเช็คว่าแต้มโบนัสของคุณพอที่จะรับ fun88 รีวอร์ด หรือไม่ ผู้เล่นจะต้อง  “เข้าสู่ระบบ Fun88” ที่หน้าแรกของ Fun88 จากนั้นทำตามวิธีที่แชร์ด้านล่างต่อไป:

วิธีแรก 

  • เพื่อทราบข้อมูลแต้มโบนัสอย่างรวดเร็ว สมาชิกเลือก MORE ถัดไปคือคลิกที่ “รีวอร์ด”
  • ในหน้ารางวัล ลูกค้าคลิกที่ “สถานะบัญชี” ตรวจสอบข้อมูลบัญชีของคุณอย่างระมัดระวังที่นี่
  • หลังจากยืนยันข้อมูลแล้ว ส่วน “แต้มสะสมของฉัน” จะปรากฏขึ้น ตรวจสอบข้อมูลระดับปัจจุบันและจำนวนแต้มที่ต้องการสำหรับระดับถัดไป

วิธีที่สอง

  • คลิกที่รายการ เพิ่มเติม ที่ด้านบนขวาของเว็บไซต์
  • จากนั้น คลิกที่ “รีวอร์ด” จากนั้นคลิกที่ “ดูเลย”
หน้ารางวัล
หน้ารางวัล
  • ตรวจสอบและติดตามใน “ระดับปัจจุบัน” หรือ “แต้มสำหรับระดับถัดไป”
  • สังเกตแต้มสะสมที่ได้รับในเดือนนี้และเดือนที่แล้ว
  • สุดท้าย ตรวจสอบจำนวนแต้มเพื่อดูว่าสามารถแลกเป็นของขวัญได้หรือไม่
เช็คแต้ม
เช็คแต้ม

ขั้นตอนการแลกของรางวัล Fun88

เมื่อมีสิทธิ์และอยากแลก แต้ม รีวอร์ด fun88 แล้ว แต่ผู้เล่นหลายคนยังสับสนเกี่ยวกับขั้นตอนการแลกแต้มรับรางวัล ต่อไปเราจะแนะนำขั้นตอนง่ายๆ ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคุณ

ขั้นตอนที่ 1: อย่าลืมลงชื่อเข้าใช้บัญชี Fun88 ของคุณ คลิกที่ “รีวอร์ด” ด้านบนของหน้า ที่นี่จะแสดง fun88 รีวอร์ด ที่น่าดึงดูดใจ

ดูรีวอร์ด
ดูรีวอร์ด

ขั้นตอนที่ 2 คลิกที่ “แต้มที่สามารถแลกได้” ที่มุมขวา คลิกที่ “คลิกที่นี่” เพื่อดูว่าแต้มเท่าไหร่สอดคล้อง fun88 รีวอร์ดเลือกรายการที่ชอบ เพิ่มไปที่ “ใส่รถเข็น” ตอนนี้หน้าต่างจะปรากฏขึ้น โปรดคลิก “OK”

แลกของรางวัล 
แลกของรางวัล

ขั้นตอนที่ 3 ใน “รถเข็นของฉัน” คลิกที่รายการที่คุณอยากแลก จะมีช่อง “แลกเดี๋ยวนี้” ที่ด้านล่างของหน้า หากคุณไม่อยากแลก คลิก “X” เพื่อยกเลิก หรือจะกด “เลือกรายการอื่น” เพื่อเพิ่มสินค้าก็ได้

เสร็จสิ้นการแลก
เสร็จสิ้นการแลก

ขั้นตอนที่ 4: ข้อมูลการแลกรับจะถูกตรวจสอบและยืนยันกับลูกค้า เมื่อได้รับ รีวอร์ด แต้มจะถูกหักโดยอัตโนมัติ สำหรับการตรวจสอบประวัติการแลก fun88 รีวอร์ด คลิก “ประวัติ” ของธุรกรรมที่ผ่านมา

สรุป

จากบทความของ Fun888 TV ด้านบน เราได้เห็นว่าโปรแกรม fun88 reward มีความหลากหลายมาก สมาชิกทุกคนสามารถเข้าร่วมและแลกแต้มที่มีได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามผู้เล่นยังคงต้องทำตามข้อกำหนดของเจ้ามืออย่างจริงจังนะ Fun888 TV หวังว่าผู้เล่นทุกคนจะประสบความสำเร็จในการรับ fun88 รีวอร์ดครับ

5/5 - (1 vote)

อัปเดต: 2022/10/21 ที่ 11:21