การปฏิเสธความรับผิดชอบ

ในการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ Fun888.TV แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดนโยบายและการแจ้งเตือนการปฏิเสธความรับผิดชอบดังต่อไปนี้

  • การใช้เครือข่าย Fun88 สำหรับการเดิมพันอาจส่งผลให้เกิดความรับผิดด้านกฎหมายส่วนบุคคลในบางประเทศ เราไม่ได้ให้บริการแก่บุคคลในประเทศที่การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย
  • เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่ออัปเดตข้อมูลล่าสุดและถูกต้องที่สุดเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทง Fun88 ให้กับผู้ใช้ แต่เราไม่รับประกันว่าข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์ถูกต้องและเชื่อถือได้ ผู้ใช้มีความรับผิดชอบในการคัดเลือกเมื่อเข้าถึงข้อมูล เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากการรับข้อมูลของผู้ใช้
  • เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง และปรับปรุงเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา และมีผลทันทีเมื่อโพสต์ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลบนเว็บไซต์ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น คุณมีหน้าที่รับผิดชอบต่อการใช้ข้อมูลแต่เพียงผู้เดียว เราไม่รับผิดชอบต่อการเรียกร้อง ความสูญเสีย หรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการใช้ข้อมูลบนเว็บไซต์
  • เราไม่รับประกันว่าผู้ใช้ที่เข้าถึงเว็บไซต์จะปราศจากข้อผิดพลาด และเราไม่สามารถรับประกันว่าสามารถป้องกันผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือแฮกเกอร์ที่พยายามเข้าถึงเว็บไซต์นี้ได้ ไม่ว่าในกรณีใด เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการสูญหายของข้อมูลหรือเกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์นี้
  • เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้นแก่ผู้ใช้ บนเว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น เว็บไซต์เหล่านี้จัดการโดยบุคคลที่สาม ไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Fun888.TV เราไม่รับผิดชอบต่อความถูกต้องหรือแง่มุมใดๆ ของข้อมูลที่โพสต์บนเว็บไซต์นั้น
  • เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานอย่างเสถียร อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีเหตุสุดวิสัยที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี เช่น สายส่ง โฮสติ้ง … เกินความสามารถของ Fun888.TV เราจะไม่รับผิดชอบต่อการไม่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้ชั่วคราวเนื่องจากเหตุผลใด ๆ ก็ตาม นอกจากนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการยุติเว็บไซต์หรือหน้าใดๆ ในเว็บไซต์นี้ชั่วคราวหรือถาวรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราจะพิจารณาการปฏิเสธความรับผิดชอบนี้อย่างสม่ำเสมอและขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเป็นระยะ หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบาย เราจะอัปเดตในหน้านี้

5/5 - (1 vote)

อัปเดต: 2022/10/14 ที่ 15:29